Chuyên mục
Đam mỹ tiểu thuyết

Questions / Answers

Mục này dành cho các bạn muốn đặt câu hỏi , thắc mắc. VD như các bạn muốn hỏi về tên truyện đam mỹ mà mình đã quên,  có thể vào đây comment để hỏi.

Trước đây, khi các bạn comment trong mục Đam mỹ tiểu thuyết để hỏi, thường comment đó chỉ giữ được trong vài ngày đến hơn 1 tuần. Vậy nên mình lập thêm post này, các bạn vào đây để hỏi nhé, mình sẽ chỉ xóa những comment đã được trả lời và đã được người hỏi xác nhận là bạn ấy đã thấy câu trả lời.

VD như bạn A hỏi, bạn B trả lời đó là truyện xyz, bạn A nếu thấy được comment ấy thì hãy lên  reply lại như: cảm ơn bạn…hay gì đấy. Làm vậy để đảm bảo rằng bạn A đã biết được đáp án mình cần. Khi đó mình mới xóa bớt những comment của bạn A và B, để trống chỗ và những commnet của bạn C,D,E… sẽ được “trồi” lên.

Các bạn có thể hỏi bất cứ thứ gì các bạn thắc mắc (và liên quan đến đam mỹ=]]), nhưng xin đừng hỏi việc share word bản edit hay PASS nhé ^^

P/S: Dạo này hình như nhiều blog bị xóa blog quá, mấy bạn chủ blog có thể theo link này để kiện cáo (link lấy từ comt của bạn Jeayu)

72 replies on “Questions / Answers”

Bộ này mình đọc trên wattpad và là QT.
Công họ Ninh ( Trữ ) tên thuần việt là Ninh lung lay hay đẩy ngã j đấy. Mới đầu làm tướng quân (hoặc vương gia) sau thì thành hoàng đế.
Thụ xuyên không, hình như cũng kiểu chất tử.
Mới đầu công thụ giả vờ yêu nhau cho thiên hạ coi. Thụ vơ vét tiền bạc mở nhà hàng lẩu hoặc cháo hay bò bít tết j đấy ( nói chung là món hiện đại ) đề mai mốt chia tay thì còn tự chủ tài chính.
Truyện còn có couple phụ là bé đệ tử theo thụ và bé còn lại tên tiểu hổ là con của thuộc hạ anh công. Mà cái couple này phụ đến độ cuối truyện tác giả mới bắn cho ẻm đc cái hint kiểu như thúc đẩy muốn tiến tới thì tiến tới không thì thôi.
Bộ này em đọc cách đây khoảng 1 2 năm j đấy. Cầu mong sự giúp đỡ ạ ; v ; mình cảm ơn nhiều

Hôm nay mình xem fanfic drama *lửa bóng rổ”.Thấy hint wa trời bấn wa muốn hỏi?là no có truyen đồng nhân k?. Cầu giúp đỡ a~*mắt chớp chớp*

Mọi người cho mình hỏi 1 bộ :
Bộ đam mỹ xuyên không hài bạn công đi lơn tơn vấp cục đá xuyên không. Tỉnh dậy thấy mặt em thụ chình ình trc mặt sau đó biết mình được em thụ xem như món hàng mua về. Sau đó em thụ xích anh lại điều giáo 1 tháng. Tháng sau thả ra bị anh đè luôn á…..
Cảm ơn nhiều!

CẦU TÊN TRUYỆN:
Mình đang xem dở thì mất link, chuyện kể về em thụ có bàn tay vàng, xuyên không hay trọng sinh gì đó, cơ mà bạn ấy có chướng ngâij làn da nên khi tiếp xúc với thân thẻ ng khác sẽ ngất xỉu rồi có đuoecj năng lực của ng đó như thêu hay đông y ấy. Bạn thụ bị mẹ bỏ lại ở cửa cô nhi viện nhà anh công, nhớ mỗi cái nhận dạng là vừa luyến đồng lại vừa k phải luyến đồng, bạn thụ mới 6t à. Cảm ơn trước he

Cầu mọi người giúp mình.

Cầu tên.

Bé thụ vừa sinh ra đã có 1 vết bớt hình gì đó trên người mà người nào có vết bớt đó thì sẽ bị hiến tế cho anh công ( anh công là quỷ thần gì đó ) Mẹ bé thụ cố giấu nên toàn bắt bé thụ ở nhà nếu ra ngoài thì phải mặc quần áo kín mít. Một hôm bé thụ trốn ra ngoài chơi rồi trèo cây bị té -> rách áo -> bị lộ. Sau đó bé thụ bị nhốt vào 1 cái hầm tối, cách ly với bên ngoài, bé thụ toàn dòm qua 1 cái lỗ nhìn bọn trẻ con chơi… Đến lúc em thụ 16 tuổi (?) thì bị đem đi hiến tế. Bạn công lúc đầu định hút sinh lực (?) vật tế nhưng vừa nhìn thấy ẻm đã chết tim nên rape em í luôn trên bàn tế, rape xong chưa thoả anh công tha em về ổ rape tiếp. Về sau em thụ tìm được đường trốn ra ngoài nhưng bị anh công bắt về -> bị XXOO gần chết sau đó bị anh công đeo dây xích vào tay, chân… Thằng kẻ thù C của công biết công yêu thụ liền tìm cách bắt thụ… Công biết có bẫy nhưng vẫn đi cứu -> bị C bắt. Thằng C tra tấn anh công, xích công vào tường nhìn nó rape em thụ, thằng C cũng dần yêu em thụ… Về sau công với thụ trốn được bị thằng kia đuổi đằng sau, thằng C đánh công 1 chưởng, em thụ đỡ cho công -> die. Thằng C thấy thụ chết thì hoá điên luôn …abcxyz -> HE ( Công làm gì đó nên cứu được thụ). Còn có phiêm ngoại về thằng C nữa
Quá trình Np kết 1×1 nhé.

Cám ơn mọi người nhiều.

Ban nao jup minh ! Minh chi nho truyen chua edit hoan , a cong la linh e thu la la con nha tu lenh , sau nay gia dinh e thu bi sa sut do cha e fam toi , a cong jup do e thu , 2 nguoi wen nhau tu luc con di hoc , minh nho a cog trog truyen noi gia dinh a he thix ji la fai di cuop , ban nao nho truyen ji jup minh voi @@

Mình đang tìm 1 bộ HP đồng nhân, mình nhớ có chi tiết là cha mẹ Harry không chết, chỉ là hôn mê ở trong nhà tổ Potter, và Voldemort là cha nuôi của Harry. Ai biết là bộ nào chỉ giúp mình với, mình xin cảm ơn rất nhiều.

cầu tên truyện.- phụ tử, công là tổng tài, mình nhớ văn án là khi em thụ đến công ty gặp công nhưng nhân viên không cho. thụ đưa cho nv một tấm thẻ hay gì đó nhờ chuyển cho công. thụ xưng công = ông ta. cám ơn ạ. cầu rep

Cau ten truyen @@ thu lam viec o quan bar , 1 lan tinh co cuu dc a cong , dem ve noi o cua thu , a cong la mafia , 1 lan toi sih nhat a cong , thu moi gap atrai cua mih , va2 nguoi om nhau , cog gap dc nen hieu lam , va da keu 2 ten đan e rape e thu ,sau do cog gap dc hop qua thu cam ve , a da biet hieu lam thu , mog ban nao jup mih ten truyen

mình có thấy giới thiệu của một truyện nhưng không nhớ là gì. mình nhớ mang máng truyện về em thụ xuyên qua nhưng không biết có phải xuyên thư hok mà có nhân vật chính là nhất thụ đa công. thụ hok có bàn tay vàng như thụ chính. thụ vô tình nhìn thấy màn 3p của thụ chính với mấy anh công rồi thấy ghê…. mình hok nhớ rõ nội dung sau đó.

Mọi người cho mình hỏi tên truyện ạ. Thể loại ngược, hiện đại. Em thụ vì không muốn anh công vượt qua mình rồi bỏ mình nén đã ngủ với đạo diễn đau thành ảnh đế. Anh công bỏ nghề diễn về tiếp quản sư nghiệp sau nắm quyền lực tiền tài gặp em thụ lúc này sa cơ lỡ thế còn nghiện hay sao á. Anh trả thù em, rồi cho em vào cái chỗ điều giáo no lệ mà anh làm chủ. Nói chung 1 đoạn ngược thân. Sau anh thấy em ngoan ngoãn quá rồi sinh nghi( lúc này em bị chấn thương tinh thần rồi ạ), lúc anh đến thấy cỏ dại sau chỗ anh bố trí em ở thì sợ em rắn cắn mới đem nhổ hết, nhưng em về thấy thế thì hoá điên luôn. Em không chịu ăn cơm, chỉ ăn đồ thừa và sau khi làm việc. Mà lúc này ngoài vấn đề tâm lí thì em vì hồi trước nghiện nén mắc j đó khó chữa, ko phẫu thuật kip thì chết. Anh đưa em đên 1 hòn đảo ( cungx của anh làm chủ , trên đảo có nô lệ để phục vụ khách bang việc làm an), em thụ thấy 1 em nô lệ bị hành hạ liền ngất đi. Tỉnh dậy thì lấy lại trí nhớ. Sau 2 người làm hoà ntn em quên rồi. Mọi người ai biết cho em xin tên truyện ạ. Em cảm ơn!

Nha các bạn cho mình hỏi một truyện : bộ này đã có người edit và cả trên wattap nhưng chưa hoàn hay sao ý mình chưa đọc xong.

thể loại : tu chân , thụ trùng sinh , hồi xưa.

nội dung : a thụ là một Thiên Tôn là người sáng tạo ra Một đạo Phái, anh yêu phải một Tán tiên nguyên hình là một con sói tuyết , nhưng a công chỉ muốn tu luyện nâng cao pháp lực nên đã nhân lúc a thụ sơ hở cướp đi tu vị và nguyên đan anh thụ . vốn định nhốt anh thụ lại nuôi ai ngờ anh thụ chịu không được nỗi nhục phá tan nguyên thần chết.

Anh thụ sống lại thấy mình trong hình hài một đứa trẻ , bởi vì còn giữ lại kí ức và sự đau đớn kiếp trước , anh thụ khác với nam hài nhi khác mới sinh không hề khóc , ít nói và một chân bị tật không rõ nguyên nhân .Gia đình mới đại phu , ông nói là do tâm trang tích tụ nặng nề gây ra tâm tật nhưng một đứa trẻ mới sinh sao có tâm tật . gia đinh nghĩ anh là bị ma quỷ nhập nên bỏ rơi anh dưới chân núi không nuôi.

Một lão đạo trưởng thuộc môn phái của anh đi ngang qua động lòng trắc ẩn nên mang về nuôi.Mưới mấy năm trôi qua anh thụ vì thể chất thích hợp tu luyện nên chỉ là một kẻ canh lửa trong phòng thuốc ,.

Một hôm ,mọi người xôn xao vì có một vị tu tiên pháp thuật cao cường ghé qua ai cũng muốn thử vận may trở thành đệ tử của người đó (a công). bạn của anh thụ cũng đi ai ngờ bị yêu quái bắt a thụ lao ra cứu nhưng không đủ sức cũng bị trói theo . Anh Công đúng lúc xuất hiện giải cứu hai người .

Thụ nhận ra Công nhưng vẫn thản nhiên nói chuyện xem như người xa lạ . anh công sau khi a thụ chết mới biết mình yêu thảm anh vì hối hận , dằn vặt a công không vượt qua được Tình kiếp để thành tiên , anh công đi khắp nơi tình bóng dáng a thụ hi vọng một ngày có thể hóa giải tình kiếp. a công nói bạn của thụ có đôi mắt giống thụ muốn giữ lại bên người mình thậm chí còn nói sau khi thành tiên sẽ dùng pháp lực biến ra một người có ngoại hình và tính cách giống thụ . Thụ không muốn dây dưa với công nên khuyên công buông tha ki ức cũ nếu người đã chết thì nên quên đi hận ái làm vậy mới gọi là tôn trọng người chết .a công không nghe lọt một chữ nhưng lại thấy ở cạnh thụ cảm giác rất quen thuộc giống thụ sửa chú ý muốn giữ thụ lại bên người .

bạn của thụ nghe lén cuộc nói chuyện căm tức thụ ngăn cản Vị tu tiên nhận mình làm đồ đệ , lại thấy vị tu tiên dây dưa muốn thu a thụ làm đồ đệ bị a thụ từ chối nên ghen tị . Phao tin thụ được vị tu tiên truyền cho bí kíp tu luyện nhưng không trình lên lén lút tu luyện một mình . Các vị đạo trưởng cũng muốn xem bí kíp nói bóng gió cho thụ lấy ra , mọi người thấy thụ không chịu thừa nhận liền sử gán chân , châm chọc bắt nạt thụ .

anh thụ không phản kháng nghĩ rồi chuyện sẽ lắng xuống , mọi người lại nghĩ thụ có tật giật mình nên mới im lặng . các đạo trưởng kêu thụ đến đầu tiên là ngon ngọt sau đó là đe dọa thấy không được còn nói đuổi thụ ra môn phái ai ngờ anh công xuất hiện dùng một quyển bí tịch mang thụ đi .

Hai người sống trên núi càng tiếp xúc công càng thấy thụ giống ái nhân của mình .Khi hai người xuống núi thuộc hạ Công thấy chướng mắt kẻ vô dụng tàn tật như thụ nên lừa công rời khỏi chửi bới đe dọa thụ rời khỏi thấy thụ không phản ứng chỉ nhỏ nhẹ đánh trả tức giận bay vô đánh thụ.Như thụ dù sao cũng là Thiên tôn dù mất hết pháp lực vẫn không dễ bắt nạt như vậy ,Thụ dùng máu vẽ Trận pháp triệu hồi linh thú đánh trả hai bên đang giằng co a công trở về nhận ra đây là trận pháp kiếp trước của thụ hay dùng nên thụ bị lộ.
thụ cắn chết không thừa nhận thậm chí dùng dao găm giấu vào trong áo khi mất bình tĩnh vì nói chuyện quá khứ thì dùng nó đâm mình giữ lí trí. Công hết cách mang thụ đến chỗ gương phản chiếu kiếp trước ai ngờ Chủ nhân ở đó thấy vậy lại ngầm giúp thụ , khi chiếu gương liền dùng quá khứ của người khác chiếu cho công xem .không phải thụ Công điên cuồng ,bi thương ,đau đớn khi tỉnh táo lại thì mang thụ xuống núi tặng thụ một bảo vật (hình như là cây sáo )biết thụ sẽ trở về môn phái rồi rời đi .
Thụ đem sáo ném xuống nước ,cũng không trở về Môn phái hướng ngược hướng công li khai bỏ đi muốn một mình chu du thiên hạ …..
Nguyệt duyên.
chưa hoàn ai tìm dùm mình với .

CẦU TÊN TRUYỆN.
Các bạn cho mình hỏi một truyện mình đọc lâu rồi nên cũng không nhớ rõ. Chỉ nhớ hình như em thụ bị sao được công mang về. Công giàu có, quyền lực, bối cảnh nhật bản thì phải. Có một cảnh là công để cho một thằng khách hàng sm thụ, công nhìn qua màn hình theo dõi chỉ cần thụ kêu cứu sẽ cứu mà thụ ko kêu. Xong sau đó công giết thằng sm thụ. Mình chỉ nhớ nhiêu đó. Hic. Xin cảm tạ.

bạn tìm giúp ta truyện này dc ko : chủ công ,trung sinh, hien đại.
E thụ yêu điên cuồng a công suốt thời đi học nhưng ko được a công đáp lại , đến khi trưởng thành mới hiểu dc tình cảm này ko có kết quả , công sớm đem tâm cho biểu đệ của công. Vì thế thụ nổi lên ý phá hư ,ko dc tâm cũng phải dc thân , bắt đầu nhắm vào sự nghiệp của công, làm Công tán gia bại sản , biểu đệ chịu oan bị bắt đi tù.
Thụ lúc này giả ra tay tương trợ , chỉ cần công hứa cùng thụ cùng một chỗ sẽ nghĩ cách cứu gia nghiệp và biểu đệ công . Công rơi vào tuyệt lộ đành chấp nhận . Nhưng bắt thụ hứa phải bảo biểu đệ công một đời binh an hỉ nhạc .
Khi lừa dc công về nhà thụ bắt đầu sử xuất các thủ đoạn từ dụ dỗ đến đe dọa , từ câu dẫn đến cưỡng bức , đủ loại khổ nhục kế chỉ muốn có dc tâm của công .công mặc dù chưa thích thụ nhưng thấy thụ như thế một mảnh cuồng si cũng có chút động tình, buông lỏng .
Lúc thụ tưởng chừng dc như ý nguyện thì phong ba tới . Biểu đệ của công vốn là thích thụ , thấy hai người cùng một chỗ thì ghen tức muốn phá đám . Nên làm giả chứng cứ thụ hãm hại bản thân đưa cho công , trước mặt công cố ý hạp dược , sa đọa . Nói dối bản thân bị đàn em của thụ ép chơi thuốc , làm tình mắc phải HIV . Ra sức oán hận công : bản thân thà ngồi tú chứ ko muốn như vậy .
Công biết dc như vậy liền tin . Lí trí hoàn toàn phá vỡ , trước mặt thụ nhảy lầu tự sát nhằm trả thù thụ .
Thụ thấy như vậy một màn thần kinh bị đả kích trở nên vặn vẹo điên loạn .
Công nhảy lầu ko chết trùng sinh thành y sinh chuyên khoa tâm lý . Do nhiều cơ duyên bị g đ và đàn e thụ ép trở thành bác sĩ điều trị cho thụ.
Thụ điên loạn nhận định công là công . Cùng công tâm sự liên tục xin lôi giải thích . Qua nhiều lần quan sát hồi uc của thụ . Công bắt đầu điều tra dần dần tìm ra chân tướng.
Cảm động áy náy trước tình cảm của thụ . Công tận tình chắm sóc cùng giúp thụ hồi phục . Tình cảm hai người cũng dần tốt đẹp lên .cong cũng bắt đầu yêu thụ .
Tưởng chừng đã đến hồi kết ai ngờ trong 1 lần đi chơi thụ chứng kiến một người nhảy lầu tự sát . thụ hoảng loạn nhớ về lúc tưởng là công nên nhảy theo . Vì ở dười có tấm lót đệm nên thụ ko bị thương tích nhưng não bị chấn động mạnh .Thụ tỉnh lại khi trở thành người bình thường nhưng kí ức về công bị lau sạch sẽ .
Công bị đả kích , cố hết sức cho thụ nhớ lại nhưng vô ích . Bèn mặt dày giống thụ lúc trước, sử hết cách truy thụ . Trãi qua bao thử thách công cuối cùng mặt dày ôm dc lão bà về nhà .Hai người lúc này mới chính thức happy endding
AI BIẾT TRUYỆN TÊN GÌ CHO TA VỚI . TA TÍNH EDIT BỘ NÀY MÀ QUÊN TÊN RÙI .

Làm ơn tìm giúp mình 1 truyện , truyện có 2 nhân vật chính là 2 con sói , 1 trắng 1 đen . Con trắng là thụ , sau khi bị tộc vứt bỏ thì chạy trốn sang lãnh địa của anh công và được anh công chứa chấp . Mình xin cảm ơn nhiều .

“Huyễn Cổ Trung Quốc Thú Thú Tương Luyến Chi Lang ”
bạn coi phải truyện này không nha. nhân vật chính thì đúng nhưng tình tiết không giống lắm, nhưng bạn nói là không phải “Lang Vẫn” nên mình nghĩ là truyện này.

Mình muốn tìm 2 truyện, 2 truyện này mình đều đọc QT.
Truyện đầu tiên là truyện có nội dung về tác giả viết loại văn harem có cảnh này kia cho con trai xem đó, tên trên mạng của tác giả đại loại là mỗi ngày bị mình suất tỉnh gì đó, cp là ảnh với anh công là fan ảnh thì phải, mình ko nhớ chắc vì lúc đó chưa đọc hết mà h tìm laị ko ra TT^TT
Truyện thứ 2 này là truyện lâu lắm rồi, nội dung là anh thụ xưa h ở trên núi, vì bà vú nuôi trước khi mất kêu ảnh xuống núi coi này kia đi nên ảnh xuống núi, ảnh đang ngồi ghế đá thì gặp anh công, anh công nói ảnh về làm người yêu thì ảnh đồng ý. Truyện có kiếp trc của 2 người nữa, 2 ảnh là thần tiên gì đó. Có 1 lúc anh công bị nv nữ dụ quên anh thụ, anh thụ phải đi tìm tới chổ anh công, rồi do có cái chuông gắn dưới chân làm gì đó mà anh công mới nhớ ra anh thụ, sau đó anh công hối hận dữ lắm. Anh thụ còn là hiệu trưởng của cái trường gì nổi tiếng lắm, cái trường ở trong rừng, khó tim ra nữa.
Bạn nào biết thì giúp mình với nha TT^TT

Uhm, không biết là bạn có thể giới thiệu cho mình một bộ truyện tương lai cơ giáp hay không?

Mình vừa đọc xong Chú ái tinh không và Cơ giáp khế ước nô lệ nên mong muốn tìm được bộ truyện hay về thể loại này, QT cũng ok tuốt.

Thanks so much!

Bạn có thể xem thử mấy bộ sau, nhưng theo ý mình là nó không hay hơn 2 bộ bạn đã xem đâu, 2 bộ đó quá nổi bật rồi, mấy bộ này chỉ xem giải trí thôi

Cơ giáp thời đại vi trù
Cơ giáp xúc thủ thời không
Truyền kỳ cơ giáp lão công

Tạm thời nhớ nhiêu đó. Mà mấy truyện này chưa có bản edit nhé

Cám ơn bạn Ọ A Ọ, có còn hơn không vậy. VNS sập rồi nên dạo này toàn phải vật vờ bên wattpad thôi.

Không có review nên tìm truyện đọc mà cứ như đánh xổ số ấy, may thì vớ phải truyện hay, chứ không toàn đọc vài chương rồi bỏ…

cho mình hỏi 1 bộ xem lâu quá mình không nhớ tên (đam hay fanfic gì đấy, mình không nhớ nữa)
Bạn thụ quen với bạn công (couple chính), hình như công là tổng giám đốc, thư kí của bạn công là bạn của thụ, bạn thân của công là người yêu của của bạn thư kí, hình như TRA quá hay lừa dối bạn thư kí nên bị bạn này bỏ. Bạn này hối cãi nên quay về tìm bạn thư kí, suốt ngày cứ đến công ty của bạn công cầu bạn thư kí tha thứ (2 bạn này couple phụ)
Mình chỉ nhớ nhiêu đó thôi, cầu mọi người giúp đỡ…

Làm ơn cho mình hỏi có ai biết đoản này không?
Nội dung : anh công k có thói quen đi bus, một bữa k biết thế nào anh đi bus nhưng mà bị lạc vì có quá nhiều cổng mà k biết đi đường nào. Em thụ là bảo vệ chỗ đó, thấy vậy em lại giúp anh, chỉ đường đi. Anh công thích em nhưng tặng quà thì em k chịu, nên mỗi lần anh đến đều giả bộ quên cái này, quên cái kia toàn là thứ đắt tiền. Em nhặt đồ rồi chờ k thấy ai nhận thì em mới lấy
ai đọc qua giúp mình tên nhé, mình cảm ơn ^^

Mấy bạn cho mình xin tên truyện bộ này với, nó đã dc edit hoàn và mình đọc cách đây 4,5 năm j rồi.
Thụ chết xuyên qua thế giới khác nhưng k có thân thể, tình cờ gặp công lúc nhỏ ở hoa viên thì phải, thụ thấy tội nên quyết định làm gia sư cho công, đến lúc công tự bảo vệ mình dc thì thôi, chỉ có công mới thấy thụ, khúc gần cuối truyện vì do muốn bảo vệ công khỏi mũi tên nên lai ra chắn mà quên mình chỉ là linh hồn thôi, cuối cùng mũi tên bắn trúng công :v

Cho mình hỏi tên 1 bộ có nội dung thụ trước khi chết quen với 3 công, công 1 thì lưu luyến tình cũ, công 2 thì chỉ lo công việc, công 3 thì lăng nhăng. Sau khi thụ chết trọng sinh vào 1 người tên Tiêu Tiêu. Thụ là một nghệ sĩ chơi đàn rất tài năng và nổi tiếng. Công 3 tên Andy.

Cầu tên truyện:
Hắc bang/ xã hội đen
Bạn thụ là nhân viên phong tắm xông hơi. Công là đại ca hắc bang hay đi tắm xông hơi. 2 người quen nhau từ đấy. Sau này, công đổi nghề làm vận tải thì phải.

Giúp mình với nhé.
Mình đang tìm bộ đam hiện đại, chỉ nhớ mang máng thế này: anh công là rắn, là tác giả truyện. Anh thuê nhà của em thụ. Mình chỉ nhớ trời lạnh anh biến thành rắn quấn trên thanh ngang gần máy sưởi. Do là rắn nên anh rất cao. Anh công còn 1 người em trai rắn về sau mới xuất hiện. Lúc em thụ giận bỏ đi anh công đến tận cty kiếm. Truyện nhẹ nhàng, tầm 40 chương.
Bạn nào biết thì cho mình xin cái tựa nhé. Cảm ơn nhìu nhìu.

Các bạn cho mình hỏi truyện hiện đại,bạn công và thụ là ban học chung nhưng nhà bạn thụ giàu nên công làm trợ lý cho thụ,công rất giỏi sau đi công tác nước ngoài mở cty riêng rồi lấy lun cty của nhà thụ,thụ hiểu lầm công lừa mình lấy e gái khác nên bỏ đi
Bạn thụ này dễ thương rất ngốc tiết kiệm tiền nuôi công ăn học còn nấu ăn cho công,đầu truyện có đoạn thụ thấy công cầm quần lót mình tưởng công làm chuyện biến thái gi té ra công chỉ mún xát ớt lên quần chíp bản ….
Ai biết giúp mình vs nhé,cảm ơn !!

Hồi trước mình có thấy một bộ đam mà không nhớ tên, công thụ trên thiên giới hay sao ấy, rồi thụ yêu công mà không được đáp lại, thụ luân hồi xuống nhân gian rồi yêu người khác, lúc đó công mới bằng mọi cách bắt thụ về giam giữ và muốn lấy lại được tình cảm ban đầu thụ dành cho mình, bạn nào biết truyện gì cho mình xin tên với nhé, mình cảm ơn, hix.

Mình có đọc 1 bộ truyện bây h muốn kím lại để đọc nhưng lại k nhớ tê
Thể loại: tra công bình phàm tiện thụ trước ngược thụ sau ngược công sinh tử văn
Em nó yêu anh từ lúc còn học sau gặp biến cố nên f nghĩ học rồi vào bar làm tình cờ gặp lại anh công lúc đang bị thất tình. Anh kím người 419 em đề nghị với anh là cho em làm bạn giường cố định rồi lỡ mang thai con anh. Anh ngược em qằng qại còn gọi bạn về rape em nói chung khốn nạn cực. Được cái sau này em trả thù lại đủ hết

Thụ là phú nhị đại bị người ta hại chết sau trùng sinh thần tiểu diễn viên trong chính cty của mình ,thụ cũng chẳng có tài năng gì khi tham gia vào tiếcmucj cho các người mới mang tên ” núi rừng ơi ta đến đây ” gì đó thì quen công , công là nam thần . Thụ đi nhầm phòng công thế là hai người quen nhau
Sau đó thì mình quên r….ai bít chỉ mình với

Mình muốn tìm tên 1 truyện, ko biết có bạn nào đọc chưa, mình nhớ là truyện hiện đại, công thụ quen nhau lâu rồi, sống chung, xong công ty công có đối tác, công thích người đó vì lần đầu nhận được tình yêu mãnh liệt cuồng nhiệt như vậy chứko phải bình đạm như khi bên thụ, xong lúc chua tay thì thụ hỏi mình sẽ ở đâu, m nhớ nhất câu này, sau này công mới nhớ thụ bỏ người nhà theo công chẳng còn gì trong tay cả, lúc trước công còn ôm để thụ khóc trong lòng khi thụ đi khỏi nhà mình, công thụ chung trường đại học, m nhớ mang máng vậy, đến 4 năm sau gì ấy thì công chia tay người kia vì sống với nhau mới thấy không hợp, người đó cũng ko chăm chút nhà cửa nấu ăn như thụ, chỉ biết nấu món tây thôi, nhưng thụ có công mới khác rồi, truyện này đổi công mới, đối tác của công cũng theo đuổi công lại nhưng công ko chịu dù thụ có khuyên người kia yêu anh, mình chỉ nhớ vậy thôi còn lại ko nhớ được gì cả, mọi người giúp mình với nhé, mình cảm ơn 😢

Giúp mình với!
Mình muốn tìm bộ đam hiện đại này nhưng ko nhớ tựa, đại khái nội dung như sau: Thụ tên Tô Việt thì phải, quen vs anh công, sau đó chia tay. Một thời gian sau 2 người gặp lại, khi đó thụ làm luật sư, anh công có 1 đứa con đặt tên Tư Việt. Hai người gặp lại là lúc con anh công chạy đụng trúng bạn thụ. Sau cùng HE. Bạn nào biết thì cho mình cái tựa nha. Nó có 2 quyển. Phần 1 là 2 ng iu nhau rồi chia tay. Phần 2 là 2 người gặp lại.
Cảm ơn mọi người nhìu nhìu.

mọi người giúp mình tìm tên bộ truyện.
thể loại cổ trang, đế vương công, xuyên ko thụ, cường công vs thông minh bình tĩnh cường thụ.
Thụ là điện hạ và hoang tỷ gì đó bị đưa sang nước anh công cầu hoà hay sao đó. ở đó gặp a công. Mình chỉ nhớ bạn thụ vì kiếp trc khuynh quốc khuynh thành nên bị cha dâng hoàng đế dâm loạn. Bị triều đình, 1quan lại mắng đòi giết sau khi thụ thiết kế huỷ giang sơn. cuối cùng bị đâm chết hay sao á. sau khi trọng sinh bạn thụ dịch dung nên mặt bình thường. nhưng anh công cảm thấy cực kì thú vị, thu hút. Bạn thu rất khuynh quốc khiynh thành: có đoạn miêu tả: dưới ánh trăng, mái tóc đen dài như thác. làn da trắng như ngọc, trên khuôn mặt tuyệt mỹ la đôi mắt như hắc diệu bảo thạch.
có đoạn bạn thụ ngồi trc gương muốn huỷ gương mặt, nhưng nghĩ đến gương mặt tuấn mỹ vô song a công nên thôi.
có đoạn bạn thụ vì trốn thoát anh công tạo cảnh thuyền cháy hay sao á.
please help me

Klq… nhưng mà có bạn nào có thể giúp mình đc ko…? Mình ko vào wattpad dc… Mình tải app mới thì vào dc nhưng link truyện trực típ thì ko click vào xem dc… Giúp mình với huhuhu…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s